Du An Ha Do Tien Ich 3

Lựa chọn lý tưởng: “vườn trong lòng thành phố”.

 • Vị trí của dự án phải nằm ở địa điểm đắc địa, , một vị trí vô cùng đắc địa ngay khu đất vàng giữa lòng Sài Gòn. Giao thông thuận tiện và khả năng kết nối các tiện ích xung quanh với dự án.

du-an-ha-do-vi-tri

 • – Dự án Hà Đô Centrosa Garden trải dài theo 3 cung đường chính của quận 10 : Ba Tháng Hai, Cao Thắng, CMT8 , từ Hà Đô Centrosa Garden có thể dễ dàng kết nối giao thông đến các quận trung tâm khác như Quận 1, quận 2, quận 3, 5, 6, 8, Bình Thạnh, Tân Bình…cũng như di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh Miển Đông, Miền Tây Nam Bộ…
 • Ngày nay, không khó để bắt gặp những dự án căn hộ cao cấp nhưng thực tế để đạt tiêu chuẩn thực sự thì không có nhiều. Chúng ta hãy cùng xem Hado Centrosa Garden mang lại cho ta những tiện ích nào nhé!du-an-ha-do-tien-ich-3
 • Hado centrosa garden nằm ngay trung tâm quận 10 – một trong những quận có hoạt động sôi nổi tại TP.HCM; thiết kế xanh sinh thái theo kiểu Singapore; tiện ích hoàn hảo với 21 khu vườn, khu đậu xe trên cao – đảm bảo chỗ đậu xe cho toàn cư dân; các tính năng vượt trội, cao cấp với trung tâm thương mại, trường học quốc tế, dịch vụ y tế, GYM, spa, nhà sinh hoạt cộng động, phố đi bộ; khu vui chơi và vận động cho trẻ em,… Đặc biệt, , hồ bơi tràn 50m đạt tiêu chuẩn quốc tế, vườn treo là những yếu tố giúp “cộng điểm” cho các dự án căn hộ cao cấp.
 • Chất lượng dịch vụ quản lý là một trong những yếu tố quan trọng khi phân biệt một chung cư cao cấp và một chung cư bình dân. Chung cư cao cấp sẽ đảm bảo được tiêu chí về an ninh, tính chuyên nghiệp của các tiện ích, dịch vụ quản lý.
 •   Điều đặc biệt “sốc” với chương trình ưu đãi, trả trước chỉ với 30%; được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi xuất 0% và được ân hạn nợ gốc 24 tháng.
 • Hà Đô Centrosa Garden đã mang lại những tiêu chí hàng đầu của căn hộ cao cấp, hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ đem đến một không gian sống lý tưởng sống đầy tiện nghi và sang trọng. Với mức giá phù hợp và được phát triển bởi các doanh nghiệp uy tín, có tiềm lực mạnh về tài chính thì chắc chắn khách hàng sẽ quyết định sở hữu rất nhanh chóng.
 • Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và sở hữu ngay những giá ưu đãi nhất!
   Hotline: 0928.26.2839
  Email:duanhado.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 200 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM.